- Vinphat | Hộp Cứng Cao Cấp | Hộp Quà Tặng | Hộp Giấy Tổng Hợp | Túi Giấy | Decal | Nhãn Giấy tv
hopcung
hopcungcaocap Giỏ hàng hopcung hopcung
hopcung0917 828 858
hopcungvinaphat2010@gmail.com
a
hopcungcaocap 0917 828 858 hopcungcaocap 0912 120 129
Ngành bao bì giấy sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.

Những năm qua, song song với nền kinh tế năng động chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của nghành in ấn bao bì, đặc biệt nhánh phục vụ cho các nghành may mặc thời trang và mỹ phẩm, dược liệu như túi giấy, hộp giấy, tem nhãn... có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Doanh số bán lẻ của các ngành đang trên đà hồi phục, góp phần thúc đẩy những nghành công nghiệp phụ trợ như in ấn bao bì, tạo nên những sự thuận lợi rất tốt để phát triển vượt bậc trong những năm tới.

Ngành in ấn bao bì thuộc nghành công nghiệp phụ trợ, lệ thuộc rất lớn vào các nghành công nghiệp khác như sản xuất hàng hóa, xuất nhập khẩu, hàng tiêu dùng, may mặc thời trang… Theo phân tích, chỉ số ngành in ấn bao bì có sự chuyển động tỉ lệ thuận theo xu hướng dịch chuyển của chỉ số bán lẻ với độ trễ từ 1-2 tháng. Điều này cho thấy một điều rằng, sự cải thiện các chỉ số tiêu dùng và nền kinh tế sẽ ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của nghành in ấn bao bì.

Theo những thống kê vừa qua, chỉ số bán lẻ trong 2 tháng đầu năm 2015 cho thấy sự tăng vọt. Bên cạnh đó, chỉ số tăng trưởng GDP được dự báo là đang có những dấu hiệu khả quan. Điều này tạo cơ sở cho chỉ số bán lẻ duy trì đà phục hồi, mang lại những lợi ích tích cực cho các nghành công nghiệp phụ trợ, trong đó có in ấn bao bì.

Một điểm cũng đáng chú ý khác là hiệu ứng của những hiệp định thương mại song phương và đa phương có thể được chính phủ ký kết trong năm nay như TPP, FTA Việt Nam – Hàn Quốc, Việt Nam – EU, Việt Nam – Belarus – Kazakhstan – Nga, mang lại những cơ hội xuất khẩu sẽ tăng vọt. Đây sẽ là cơ hội vàng cho ngành in ấn bao bì tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai gần.

Ngoài những yếu tố đầu ra ủng hộ sự phát triển của nghành in ấn bao bì. Nguyên liệu đầu vào cho nghành cũng có xu hướng giảm ở trong thời gian tới. Cụ thể, giá nguyên liệu của bao bì giấy in ấn (in hộp giấy, in túi giấy, tem nhãn…) giảm do nguồn cầu từ Trung Quốc đang chậm lại, làm cho nguồn cung giấy in trên thị trường tăng lên. Theo nhận định của chuyên gia, những lợi thế ủng hộ ngàng in ấn bao bì nhiều khả năng sẽ được duy trì trong vài năm tới.

Nguồn: http://inandecal.com/tin-tuc/nganh-in-an-bao-bi-se-tang-truong-manh-me-trong-thoi-gian-toi-26.html

-----------------------------------
Quý khách có nhu cầu sản xuất hộp giấy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINA PHÁT

Trụ sở chính
160/1/23 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Chi nhánh
17/96 KP4 Phường Tân Hiệp, TP Biên hòa, Đồng Nai.

Xưởng sản xuất
635/29 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 62 99 77 55
Email: vinaphat2010@gmail.com

 

các bài khác
hopcungcaocap
  • Line 1:0917 828 858 (Mr Toản)
Khu vực Hồ Chí Minh
  • hopcung toanvnp
    0917 828 858
    Mr Toản
Khu vực Đồng Nai
Các Tỉnh Thành Khác