- Vinphat | Hộp Cứng Cao Cấp | Hộp Quà Tặng | Hộp Giấy Tổng Hợp | Túi Giấy | Decal | Nhãn Giấy tv
hopcung
hopcungcaocap Giỏ hàng hopcung hopcung
hopcung0917 828 858
hopcungvinaphat2010@gmail.com
a
hopcungcaocap 0917 828 858 hopcungcaocap 0912 120 129
Dịch vụ sản xuất hộp cứng cao cấp hàng đầu

Ngày nay, để sản phẩm của doanh nghiệp có sức cạnh tranh với các mặt hàng tương tự trên thị trường, ngoài việc chú trọng đến yếu tố thiết yếu là chất lượng, doanh nghiệp cũng cần đặc biệt quan tâm đến bao bì và nhãn mác.

 

Với các sản phẩm sử dụng bao bì bằng chất liệu giấy, xu hướng hiện nay là sử dụng các loại hộp cứng cao cấp với chất liệu giấy carton cứng cáp phủ bề mặt bằng lớp giấy coache hoặc giấy mỹ thuật.. cùng với thiết kế sang trọng và bắt mắt nhằm tăng thêm giá trị của sản phẩm đó.

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của thị trường trong việc sử dụng hộp cứng cao cấp cho các loại hàng hoá nhắm đến đối tượng người tiêu dùng trung lưu và thượng lưu, như các mặt hàng yến xào cao cấp, các loại rượu xuất nhập khẩu, quần áo và giày dép xuất khẩu, quà tặng cao cấp... Công ty chúng tôi đã đầu tư một hệ thống dây chuyền chuyên sản xuất các loại hộp cứng cao cấp để phục vụ quý khách hàng gần xa.

Có ưu thế về hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên lành nghề, công ty chúng tôi đã hân hạnh cung cấp dịch vụ sản xuất hộp cứng cao cấp đến nhiều khách hàng, đối tác tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và một số tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Chất lượng thành phẩm của công ty sản xuất ra đạt tiêu chuẩn cao về quy cách, bên cạnh màu sắc tươi sáng, hình ảnh rõ nét và thiết kế bắt mắt, đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng đã và đang hợp tác với công ty chúng tôi.

Ngoài những mẫu hộp được thiết kế sẵn để quý khách lựa chọn, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế theo ý tưởng của quý khách muốn có riêng một mẫu hộp cứng cao cấp mang phong cách thương hiệu độc quyền.

Khi đầu tư đúng đắn cho bao bì sản phẩm, giá trị của mặt hàng mà quý khách đang kinh doanh được nâng cao rất nhiều lần. Đây cũng là một hình thức để quảng bá cho thương hiệu và lưu dấu ấn tượng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm khác của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn ngay một mẫu hộp cứng cao cấp đặc biệt nhất cho sản phẩm của quý khách. Hoặc quý khách có thể tham khảo một số mẫu hộp tại website http://www.hopcungcaocap.com.vn/san-pham/hop-cung-cao-cap.html

---------------------------------
Quý khách cần được tư vấn và báo giá hộp cứng cao cấp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINA PHÁT

Trụ sở chính
160/1/23 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Chi nhánh
17/96 KP4 Phường Tân Hiệp, TP Biên hòa, Đồng Nai.

Xưởng sản xuất
635/29 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 62 99 77 55
Email: vinaphat2010@gmail.com

các bài khác
hopcungcaocap
  • Line 1:0917 828 858 (Mr Toản)
Khu vực Hồ Chí Minh
  • hopcung toanvnp
    0917 828 858
    Mr Toản
Khu vực Đồng Nai
Các Tỉnh Thành Khác